Avengers: Infinity War thêm 1 nhân vật mới nữa sẽ xuất hiện

2001

Ngoài biệt đội Avengers, đội đặc nhiệm thiên hà Guardians of the Galaxy, Avengers: Infinity War sẽ có sự xuất hiện đến từ Black Panther.

Nữ diễn viên Letitia Wright trong Black Panther vừa mới chính thức được thêm vào dàn cast của Avengers: Infinity War. Nữ diễn viên 23 tuổi sẽ đóng vai Shuri trong Black Panther , tác phẩm nằm trong Phase 3 của MCU trong năm 2018. Là em gái Shuri của T’Challa, Wright chắc chắn sẽ rất quen thuộc với khán giả của Marvel trong năm 2018.

Avengers: Infinity War thêm 1 nhân vật mới nữa sẽ xuất hiện
Avengers: Infinity War thêm 1 nhân vật mới nữa sẽ xuất hiện

Vừa mới đây Letitia Wright đăng 1 tin trên Twitter rằng: “Thật hạnh phúc… cực kỳ phấn khích khi được tham gia vào bộ phim này” đồng thời dẫn 1 bài báo từ Imdb. Trong truyện Shuri cũng là 1 thành viên chủ chốt trong gia đình hoàng tộc Wakanda. Với bộ óc thiên tài và trí thông minh không hề thua kém Tony Stark -Iron man cô hứa hẹn sẽ đem đến những món “đồ chơi” mới lợi hại cho nhóm.

Avengers: Infinity War là 1 siêu bom tấn lớn nhất từ trước đến nay của Vũ trụ Marvel với sự xuất hiện của dàn diễn viên hùng hậu. Kịch bản chính trong phim là các siêu anh hùng sẽ lập thành 1 đội quân để ngăn chặn Thanos phá hủy trái đất. Hầu hết các siêu anh hùng quan trọng trong Captain America, The Avengers, Guardians of the Galaxy kể cả các thành viên trong Black Panther như Shuri và anh trai cô  T’Challa cũng tham gia cuộc chiến thế kỉ này.

Để lại đánh giá của bạn