“Ướt quần” là có thật khi đi xem Annabelle

1874

1 vài bạn nữ Hàn Quốc sau khi xem xong những màn hù dọa thót tim của Annabelle: Tạo vật quỷ dữ thì “bĩnh” luôn ra quần. Điều này được 1 số người chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội của họ kèm dòng bình luận hài hước.

Dù nhiều người biết rằng bản thân rất nhát gan và rất sợ phim kinh dị, nhưng vì tò mò nên vẫn đi xem để rồi rú lên vì sợ hãi trong rạp, hay tệ hơn là…bĩnh ướt cả quần. Đơn cử như dòng trạng thái dưới đây là hình ảnh của 1 thiếu nữ với phần quần ướt đẫm sau khi xem xong Annabelle. “Sự việc xảy ra tại một rạp chiếu ở Uijeongbu. Sau khi xem xong Annabelle thì bạn gái ngồi cạnh tôi đã xịt ra quần luôn. Bịa gì đâu trời, chuyện thật đó” – chủ nhân tài khoản chia sẻ

"Ướt quần" là có thật khi đi xem Annabelle
“Ướt quần” là có thật khi đi xem Annabelle

Dù bộ phim đã cảnh báo về mức độ kinh dị, phân loại độ tuổi 18+ cũng như dòng “nói trước”: bộ phim không dành cho người  yếu tim, hoặc có tiền sử bệnh tim mạch. Nhưng có vẻ làm như thế càng kích thích trì tò mò của người đi xem. Đúng là con người cái gì càng cấm thì càng làm.

Hay như dòng trạng thái dưới đây:

"Ướt quần" là có thật khi đi xem Annabelle
“Tóm lược ngắn sau khi xem Annabelle 2. Độ kinh dị: 5 sao. Độ bất ngờ: 4 sao Di chứng để lại: 11 sao. Nếu đi xem với bạn gái thì cẩn thận kẻo chia tay nhé”.

Hài hước không kém khi cô gái ở dưới cũng ướt nhưng may mắn chưa phải là ướt quần:

"Ướt quần" là có thật khi đi xem Annabelle
“Mới xem Annabelle được 40 phút thì khóc tu tu luôn…”.

Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng các trường hợp trên là rất ít xảy ra, hoặc đã xảy ra nhưng “khổ chủ” không dễ dàng để bị phát hiện như vậy. Đa phần được cho là ăn theo trào lưu của bom tấn kinh dị nổi tiếng này.

Dù nói thế nào đi nữa vẫn không thể phủ nhận đạo diễn David F. Sandberg đã rất “mát tay” trong việc thể hiện các màn hù dọa và jumpscare ra trò cộng thêm âm thanh quá sức sống động và chi tiết như thật thì các sự việc trên có thể xảy ra ở mức độ hy hữu.

Để lại đánh giá của bạn