Phim kinh dị điên rồ của Jennifer Lawrence gây chấn động LHP Venice

2081

Bộ phim “Mother!” do Jennifer Lawrence thủ vai chính đã gây sốt tại liên hoan phim Venice vì những gì mà nó mang lại. Bộ phim của đạo diễn Darren Aronofsky chính thức trở thành phim kinh dị gây sốc nhất ở thời điểm hiện tại.

Từ khi mới tung ra trailer, Mother! đã khiến nhiều người tò mò. Nhưng ngay sau buổi công chiếu tại Liên hoan phim Venice, các nhà phê bình đã bị sốc bởi những hình ảnh khủng khiếp trong phim. Nhà báo Jessica Kiang của tờ The Playlist đã viết trong bài phê bình của cô: “Bộ phim càng ngày càng trở nên điên rồ, và nó không bao giờ dừng lại”.

Phim kinh dị điên rồ của Jennifer Lawrence gây chấn động LHP Venice
Phim kinh dị điên rồ của Jennifer Lawrence gây chấn động LHP Venice

Chuyện phim kể về 1 cuộc sống bình thường của 2 vợ chồng Jennifer Lawrence (Mother), Javier Bardem (Him). Javier thủ vai 1  nhà thơ đang bế tắc trong sự nghiệp còn Jennifer là 1 người nội trợ đảm đang của gia đình. Bước ngoặt trong cuộc đời họ bắt đầu khi có sự xuất hiện của 2 nhân vật do Michelle Pfeiffer và Ed Harris thủ vai.

Ngay từ trailer khán giả đã phần nào cảm thấy sự phá cách trong cách làm phim kinh dị của đạo diễn Darren Aronofsky, ông không xoáy sâu vào ma quỷ, quái vật như những người đồng nghiệp dạo gần đây. Bộ phim chủ yếu tập trung vào những bí ẩn tội lỗi được chôn giấu nhằm mục đích khủng bố tinh thần của người xem.

Marlow Stern của trang The Daily Beast thì viết cực kì ngắn gọn: “Đây chính là bộ phim được làm ra để khủng bố bạn. Và nó thực sự khủng khiếp… nhưng những gì xảy đến với nhân vật của Lawrence trong phim lại còn khủng khiếp ở một mức độ hoàn toàn khác. Đó là một thứ gì đó cực kì ghê rợn. Đây chính là bộ phim khủng khiếp nhất năm 2017”.

Tờ Playlist gọi Mother! là bộ phim ấn tượng nhất, lố bịch nhất, đẹp nhất của Aronofsky từ trước đến nay trong khi Robbie Collin của tờ The Telegraph gọi đây là một phim chấn động, siêu thực, một bản giao hưởng của sự hỗn loạn ngập tràn những tội lỗi.

Với sự tham gia của 2 diễn viên xuất sắc Jennifer Lawrence (The Hunger Game) và Javier Bardem (đoạt giải Oscar vai phản diện xuất sắc nhất trong No Country For Old Men) hứa hẹn sẽ đem lại những thước phim gây ám ảnh nhất.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 15/9

Để lại đánh giá của bạn