Liệu Zack Snyder có quay lại với siêu phẩm Justice League

1817

Có nhiều tin đồn chưa được xác thực xoay quanh việc đạo diễn Zack Snyder sẽ quay trở lại với vai trò đạo diễn cho Justice League sau khi từng rút khỏi bộ phim vì bi kịch gia đình.

Justice League đang trong giai đoạn tổng hợp lại các cảnh reshoot và có tin đồn rằng Zack Snyder sẽ trở lại để chính thức hoàn tất bộ phim. Vị đạo diễn đã rút khỏi dự án vào tháng 5 do vấn đề gia đình và được thay thế bởi Joss Wheldon, người đang chỉ đạo thực hiện các cảnh reshoot (cũng là những cảnh mà ông đã viết kịch bản) và giám sát giai đoạn hậu kì. Wheldon – đạo diễn của The Avengers (dự án tiếp theo của ông sẽ là Batgirl) vẫn tôn trọng những cảnh phim mà ban đầu Snyder đã thực hiện.

Liệu Zack Snyder có quay lại với siêu phẩm Justice League

Đã xuất hiện 1 số trang tin cho rằng Zack Snyder có thể quay trở lại Justice League hoàn thành tác phẩm mà mình đã khởi đầu. Một trong những trang web đưa tin về vấn đề này chính là DCEULeaks:

“Có vài tin đồn xoay quanh về việc Zack Snyder sẽ trở lại Justice League và cương vị mà ông sẽ đảm nhận. Mặc dù những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều người đã bàn tán về nó và cho rằng ông có thể sẽ trở lại để quảng bá cho bộ phim.”

Liệu Zack Snyder có quay lại với siêu phẩm Justice League
Liệu Zack Snyder có quay lại với siêu phẩm Justice League

Việc vị đạo diễn này quay lại được cho là “chẳng chóng thì chày” bởi bộ phim cần người đánh giá và nhận xét nó trước khi chính thức được tung ra, và không ai khác phù hợp với vai trò này hơn Zack Snyder – đạo diễn ban đầu của dự án. Nếu thông tin này là thật thì Warner Bros. sẽ gặp phải một vài rắc rối với sắc thái của bộ phim. Man of Steel và Batman v Superman bị giới phê bình chê bai và sau khi Wonder Woman ra mắt đã cho thấy việc thay đổi sắc thái của DCEU rất cần thiết. Tuy nhiên như người viết đã nói, một vài cảnh phim sẽ bị cắt bỏ và với sự tham gia của Joss Wheldon thì cho dù Zack Snyder có trở lại thì hướng đi của DCEU vẫn sẽ khác.

Để lại đánh giá của bạn