The Flash vs Superman: Ai là “Người đàn ông nhanh nhất còn sống”?

120391
Trong phim chiếu rạp Liên Minh Công Lý vừa ra mắt tuần qua, lần đầu tiên chàng Barry Allen (The Flash) của chúng ta được ra rạp thể hiện. Thế nhưng fan hâm mộ “Người đàn ông nhanh nhất còn sống” nhận thấy lại có tốc độ chỉ ngang ngửa Superman.
Như các bạn đã biết Superman cũng có tốc độ ánh sáng đấy nhưng bên cạnh đó anh còn có vô vàn siêu sức mạnh khác, còn Flash? trong phim anh chỉ được thể hiện mỗi kĩ năng siêu tốc độ và tạo ra điện để kích hoạt Mother Box. Điều này vô hình chung làm giảm tầm quan trọng của Barry trong Justice League vừa chiếu tuần qua. Đã có Superman rồi thì chúng ta còn cần The Flash làm gì?
The Flash vs Superman: Ai là "Người đàn ông nhanh nhất còn sống"?
The Flash vs Superman: Ai là “Người đàn ông nhanh nhất còn sống”?
Thực ra trong DC comics thì The Flash nhanh hơn Superman và anh cũng đã 2 lần thắng Superman trong các cuộc đua không chính thức. Flash còn có thể chạy nhanh đến nỗi có thể quay ngược về quá khứ hoặc du hành đến tương lai, đó là lí do tại sao anh được mệnh danh là “timeline fucker” – Nghĩa là thằng này hết lần này đến lần khác làm đảo lộn quá khứ, hiện tại, tương lai trong dòng thời gian. Flash thực chất còn nhiều khả năng khác nữa mà anh không có dịp thể hiện trong phim.
Barry Allen
Barry Allen
Theo nguyên tác trong comics thì có đến 4 đời The Flash: Jay Garrick, Barry Allen, Wally West cuối cùng là Bart Allen (hay còn gọi là Kid Flash). The Flash trong Justice League vừa qua là Flash đời thứ 2 Barry Allen tuy nhiên thực chất anh là sự pha trộn của Wally West và Kid Flash. Mà 2 Flash này còn giỏi và nhanh hơn cả Barry Allen. Mong rằng trong các phần phim tiếp theo The Flash có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình nhiều hơn

Để lại đánh giá của bạn