Dân đen “cứu vớt” các siêu anh hùng DC

41284

Nghe thì có vẻ ngược đời nhưng vừa qua 1 anh chàng tên Roberto Mata (hẳn là 1 fan bự của DC) đã khởi động 1 chiến dịch kêu gọi mọi người kí tên với nguyện vọng Warner Bros. sẽ phát hành bản Director’s Cut của đạo diễn Zack Snyder và mang lại phần âm nhạc của Junkie XL (Tom Holkenborg) người đã lồng ghép những bản nhạc hào hùng cho những phần phim trước của Zack.

Dân đen "cứu vớt" các siêu anh hùng DC
Dân đen “cứu vớt” các siêu anh hùng DC

Nhu cầu này cũng là lí do chính đáng khi “Liên minh công lí” ra rạp vừa qua đã để lại quá nhiều nỗi thất vọng đặc biệt là với những khán giả yêu thích những Superman, Đấng và “chị Đại”… Đạo diễn Zack Snyder trong quá trình thực hiện phim đã phải bỏ dở nửa chừng vì cái chết của con gái, Warner Bros. đã chỉ đạo Josh Whedon – người có tư duy làm phim khác biệt và đã từng thực hiện các phần phim The Avengers của MCU. Rõ ràng 1 bộ phim cắt xén, chắp vá, “nửa Zack nửa Josh” như vậy không thể mang đúng tinh thần 1 bộ phim DC đúng nghĩa và không thể đảm bảo được chất lượng phim, cộng với phần âm nhạc dở tệ của Danny Elfman khiến nhịp độ phim càng thêm nhàm chán đến mức buồn ngủ. Chỉ trong vài ngày khởi động, “chiến dịch” đã nhận được sử ủng hộ 81,810 người.

Rõ ràng với phong cách làm phim của Zack: thiên về chiều sâu, các cảnh quay mang tính hình tượng với màu phim có phần hơi u tối… thì việc gọi Joss Whedon là người tiếp nối bộ phim với phong cách làm phim khác biệt: chú trọng các cảnh hài hước, trong sáng và yếu tố giải trí được đặt lên hàng đầu; không thể là sự thay thế hợp lí.

Đạo diễn Zack Snyder
Đạo diễn Zack Snyder

Mới đây đạo diễn Zack Snyder cũng đã công khai “like” chiến dịch này với mong muốn ủng hộ bản cắt của mình được phát hành. Còn bạn thì sao bạn có muốn “cứu vớt” các siêu anh hùng nhà DC hay không? Nếu có hãy truy cập vào:

https://www.change.org/p/warner-bros-zack-snyder-s-director-s-and-tom-holkenborg-s-score-for-home-release-e90fef07-11c6-4a9a-9ae8-375c7717dafa

và bấm SIGN bên lề phải để ủng hộ chiến dịch này nhé!

Để lại đánh giá của bạn