Batman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice League

1943

Nam tài tử Ben Affleck vừa tiết lộ Batman sẽ gần như được giữ nguyên so với nguyên tác so với các bộ phim trước đây về người Dơi.

Batman V Superman: Dawn of Justice, nhân vật Batman của anh đi ngược lại so với nguyên tác truyện tranh bởi tính cách hiếu chiến, nóng nảy và thiếu bình tĩnh. Ngược lại, trong Justice League sắp tới, khán giả sẽ được nhìn thấy trở lại một Batman thông minh, điềm tĩnh và tỉnh táo hơn.

Batman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice League
Batman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice League

“Batman với tất cả sự giận dữ đã hướng về Superman một cách không hợp lý. Nhưng chắc chắn trong bộ phim mới, Batman sẽ rất truyền thống. Anh ấy là một người hùng thật sự. Anh ấy luôn làm mọi thứ theo cách riêng của mình nhưng chỉ vì muốn cứu giúp mọi người”, Ben Affeck chia sẻ.

Trong Batman v Superman, nhân vật người Dơi đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích do có tính cách không giống so với nguyên tác và điều này đã gây mất điểm trong mắt các fan hâm mộ siêu anh hùng này. Trong Justice League năm nay Batman hứa hẹn sẽ “lấy lại hình tượng” trong mắt khán giả, còn nhớ Batman đã trở nên “khủng khiếp” như thế nào khi ra tay giết người trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

Nhiều người cho rằng họ bị thuyết phục bởi 1 batman thông minh, thiên về sử dụng đầu óc để điều tra và lên kế hoạch hơn 1 người bạo lực giỏi đánh đấm. Đạo diễn Christopher Nolan của The Dark Knight đã phần nào làm được điều này khi xây dựng 1 hình ảnh Batman “người” hơn, không dùng nắm đấm để giải quyết tất cả và siêu anh hùng nhưng vẫn phạm sai lầm như bao con người bình thường khác. Tuy nhiên fan hâm mộ vẫn chưa thực sự hài lòng.

Batman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice LeagueBatman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice League
Batman sẽ giống với nguyên tác trong siêu phẩm Justice League

Hiện tại, dự án mới The Batman của đạo diễn Matt Reeves cũng hứa hẹn sẽ trung thành với nhân vật này trong truyện tranh, là sự đối lập với Batman gây thất vọng trong Batman V Superman.

Để lại đánh giá của bạn