Avengers: Infinity War và Avengers 4 trong tương lai sẽ không có Nick Fury

1806

Dù ông là 1 người lãnh đạo rất quan trọng của nhóm Avengers, không có ông chắc chắn nhóm Avengers vẫn chỉ là những siêu anh hùng lẻ tẻ hoạt động độc lập.

Nick Fury là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Marvel Cinematic Universe, nhưng dường như thời gian gần đây anh hầu như không xuất hiện trong các bộ phim mới, và gần như biến mất. Không có anh đồng nghĩa với việc Avengers không có đội hình đầy đủ, còn Loki và đội quân của Chitauri có lẽ giờ đây đã chiếm được trái đất, và đẩy nhanh kế hoạch của Thanos.

Avengers: Infinity War và Avengers 4 trong tương lai sẽ không có Nick Fury
Nick Fury sẽ không cùng Avengers chống Thanos

Khỏi phải nói fan đã thất vọng đến nhường nào khi Samuel L. Jackson không thể trở lại với vai Nick Fury trong Captain America: Civil War. Không ít người hâm mộ đặt câu hỏi liệu bao giờ chúng ta mới được gặp lại lão tướng đã đứng ra thành lập tổ chức S.H.I.E.L.D.?

Tại sự kiện SDCC năm nay, Kevin Feige đã chia sẻ rằng Fury sẽ trở lại với vai diễn của mình trong Captain Marvel 2019, bộ phim riêng về nữ siêu anh hùng cùng tên lấy bối cảnh những năm 1990 – nhưng Samuel L. Jackson lại có thông tin ngược lại rằng anh chưa hề nhận được bất kì lời mời nào. Trong suốt cuộc trò chuyện với Yahoo, nam diễn viên The Hitman’s Bodyguard chia sẻ “Tôi chưa hề ký nhận hợp đồng hay nhìn thấy trang kịch bản nào. Trước đó tôi có nói chuyện với Brie [Larson], nhưng cô ấy chẳng nói gì về điều này cả. Cô ấy là người duy nhất mà tôi dám chắc sẽ xuất hiện trong phim”. Mâu thuẫn xảy ra là điều dễ hiểu khi ê kíp làm phim vẫn đang thực hiện các công tác hậu cần của mình.

Tiếp đó, khi được hỏi về vai trò của mình trong hai bộ phim Black Panther và Avengers: Infinity War, nam diễn viên xác nhận anh cũng không tham gia trong 2 dự án phim này. “Tôi đã không có mặt trong “cuộc chiến giữa các siêu anh hùng” (ý nói đến Civil War), và tôi cũng sẽ không xuất hiện trong Avengers 3 và 4. Hiện tại họ đang quay phim và tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào cả. Họ không cho tôi tham gia vào Black Panther, thế nên tôi rất khó hiểu tại sao mà họ lại có thể làm một bộ phim Marvel toàn nhân vật da đen mà không có Nick Fury trong đó”.

Avengers: Infinity War và Avengers 4 trong tương lai sẽ không có Nick Fury
Avengers: Infinity War và Avengers 4 trong tương lai sẽ không có Nick Fury

Sự vắng mặt của tướng lĩnh Nick Fury khiến fan của Marvel không khỏi thất vọng. Khi Thanos đang xâm chiếm trái đất hòng giành được 6 viên ngọc vô cực để chiếm hữu hành tinh thì đây là lúc biệt đội Avengers cần phải có mặt đầy đủ vậy mà người đứng đầu, lãnh đạo cũng như thành lập ra nhóm lại không có mặt.

Để lại đánh giá của bạn