Sát Phá Lang 2 và hậu trường giao đấu giữa Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa

2697

Với dàn sao võ thuật đình đám như Ngô Kinh, Tony Jaa (ngôi sao “Truy tìm tượng phật”) và Trương Tấn, Sát Phá Lang 2 sẽ đem đến cho khán giả những màn giao tranh võ thuật chân thực và nghẹt thở nhất.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, Sát Phá Lang đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng khán giả yêu thể loại phim võ thuật hành động giao chiến với xã hội đen Hong Kong. Tiếp bước thương hiệu Sát Phá Lang thành công, đúng 10 năm sau Sát Phá Lang 2 với cái tên A Time For Consequences tiếp tục ra mắt để đáp lại lòng kì vọng của khán giả.

Sát Phá Lang 2 và hậu trường giao đấu giữa Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa
Sát Phá Lang 2 và hậu trường giao đấu giữa Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa

Mang tiếng là phần 2 nhưng cốt truyện và bối cảnh của Sát Phá Lang hoàn toàn được đổi mới, nhân vật cũng thay đổi rất nhiều. Mạch phim chủ yếu xoay quanh viên cai ngục người Thái là Chai (Tony Jaa) và 1 cảnh sát ngầm (Ngô Kinh) đền từ Hong Kong. Từ 2 kẻ không quen biết, định mệnh đã biến họ 1 thành 1 cặp bài trùng để chống lại đường dây buôn bán nội tạng xuyên quốc gia vô cùng nguy hiểm.

Không thua kém nhiều so với phần phim gốc, A Time For Consequences vẫn là những pha hành động võ thuật nảy lửa, những đòn đánh mang tính triệt hạ… Đặc biệt là 1 số cảnh quay vẫn mang đậm chất “Sát Phá Lang” như cảnh tay sát thủ dùng dao hạ cả 1 đội cảnh sát, hoặc trận chiến tay đôi cuối cùng.

Diễn xuất của Ngô Kinh trong phim là tương đối tốt, hơn hẳn so với các bộ phim mà anh từng đóng như Chiến Lang, Sát Phá Lang 1. Vai viên cảnh sát chìm mà anh thể hiện vừa có đất diễn nội tâm, vừa có sự thay đổi tốt lên trong hành trình của bộ phim. Ngoài ra, Ngô Kinh và Tony Jaa phối hợp với nhau tương đối tốt.

Xem phim hành động Sát phá lang 2 khán giả sẽ được thưởng thức đại tiệc võ thuật mà Diệp Vĩ Tín dành tặng riêng cho khán giải yêu võ thuật Hong Kong. Nhiều người đã xem hết phim nhưng chắc chắn hậu trường của phim cũng là một phần rất thú vị. Những phân đoạn đánh nhau bị lỗi hay chia sẻ trong quá trình làm phim của các diễn viên đã cho khán giả có cái nhìn chân thật về những thước phim trên màn ảnh.

Để lại đánh giá của bạn