Anne Hathaway nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn

1955

Cô đã từng bị nói là người giả tạo và tự kiêu. Ngôi sao phim The Dark Knight Rises đã phát biểu: “Tôi không còn sốc khi bị tẩy chay, bị nói là tự cao và giả tạo”.

Nữ minh tinh chia sẻ cô đã tự mình vượt qua cú sốc khi bị mọi người chỉ trích và tẩy chay nhiều năm trước.

Anne Hathaway nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn
Anne Hathaway nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn

Khi bị hỏi về việc cách đây hơn 4 năm cô bị rất nhiều khán giả ghét bỏ, tẩy chay, không được lòng công chúng, nhiều người cho rằng cô quá tự cao và giả tạo, Anne Hathaway đã thẳng thắn trả lời.

“Tôi có thể dễ dàng bắt gặp những bài báo cổ động cho việc mọi người đều ghét Anne Hathaway. Nhưng giờ đây điều ấy không còn tác động nhiều đến tôi. Tôi không làm gì sai và tôi vẫn sẽ tiếp tục tiến về phía trước”, nữ diễn viên 34 tuổi chia sẻ.

Chuyện xảy ra cách đây 4 năm khi đột nhiên cô bị 1 bộ phận khán giả tẩy chay sau khi đoạt giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar. Họ tẩy chay cô vì lí do cô đã quá tự tin khi biết trước mình sẽ đoạt giải và cho rằng cô không lấy làm hài lòng khi đoạt giải bằng vai phụ.

Anne nhấn mạnh cô không cần phải quan tâm những gì mọi người xung quanh nghĩ về cô, việc mọi người đối xử với cô ra sao cô cũng không cần bận tâm. Cô nói: “Có những điều bạn không hề muốn trải qua, nhưng khi đến một ngày nhìn lại, bạn phải biết ơn nó vì đã giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn”.

Kể từ đó, những hành động của Anne tại Oscar thường xuyên bị lôi ra chế giễu, thân hình và chiếc váy hở ngực cùng lối sống thuần chay của cô cũng bị chỉ trích là giả tạo. Thậm chí có hẳn một câu lạc bộ mang tên Hathahaters (Những người ghét Hathaway) được lập ra.

Vào năm 2010, khi Anne cùng Jake Gyllenhaal chụp chung bộ ảnh bán nude để PR cho bộ phim Tình Yêu Và Tình Dược – Love And Other Drugs, anti cũng đã lên tiếng tẩy chay cô chỉ vì Anne…nude. Thay vì lên tiếng nữ ngôi sao phim Những người khốn khổ chọn phương án im lặng. Dù mọi người có chỉ trích như thế nào thì cũng chẳng ai phủ nhận được khả năng diễn xuất của cô.

Anne Hathaway nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn
Anne Hathaway nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn

Dù tỏ ra cứng rắn như vậy nhưng Anne cho biết cô vẫn chưa tìm thấy sự an toàn trong các phương tiện truyền thông. Cô xem xét rất cẩn thận trước khi đăng tải bất kì thứ gì lên mạng xã hội.

Dù thế nào đi nữa, Anne Hathaway vẫn là một diễn viên có thực tài tại Hollywood và luôn được các fan điện ảnh mến mộ và ủng hộ trong những bộ phim sắp tới của cô.

Để lại đánh giá của bạn