Angelina Jolie khẳng định sẽ trở lại với Maleficent 2

2011

Bà Smith vừa rồi đã có công bố làm yên lòng fan về việc cô sẽ tham gia vào phần 2 bộ phim đình đám của nhà Disney 1 thời: Maleficent.

Sau khi bộ phim được tiết lộ đang ở giai đoạn tiền sản xuất, các fan của Angie và Maleficent đã đứng ngồi không yên vì không rõ người đẹp có tiếp tục vào vai mụ phù thủy nữa không. Nhất là khi cô vướng vào lùm xùm sau vụ chia tay với người chồng đầu ấp tay gối Brad Pitt. Nhưng với lời khẳng định từ chính Angelina Jolie thì mọi người đều có quyền an tâm.

Angelina Jolie khẳng định sẽ trở lại với Maleficent 2
Angelina Jolie khẳng định sẽ trở lại với Maleficent 2

Maleficent 2 sẽ được biên kịch bởi Jez Butterworth và Angelina Jolie trở lại với vai chính.

Jolie gần đây đã có mặt ở Lễ hội phimTelluride để quảng bá cho bộ phim First They Killed My Father, và cô đã chia sẻ với Deadline rằng cô sẽ tham gia bộ phim Maleficent tiếp theo.

Jolie chia sẻ, “Hiện tại tôi là người kiếm tiền chính cho gia đình, nên đến lúc để trở lại rồi”.

Joe Roth, đạo diễn của phần đầu bộ phim cũng sẽ trở lại với vị trí sau máy quay của phần tiếp theo. Thông tin chi tiết về cốt truyện và ngày công chiếu hiện vẫn còn là ẩn số.

Thông tin về việc Angelina Jolie trở lại với phần 2 của Maleficient đến cùng lúc với việc báo chí đưa tin rằng cô và tài tử Fury đang chuẩn bị quay lại với nhau sau thời gian dài sống ly thân.

Để lại đánh giá của bạn